Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị (HUUNGHI FOOD), tiền thân là Nhà máy bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị, được thành lập và chính thức hoạt động vào ngày 8/12/1997.
Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin cậy, ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian qua. Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển, sự đồng hành của Quý khách hàng chính là tiền đề tạo nên sự bền bỉ cố gắng và cống hiến nhiều hơn nữa của thương hiệu Hữu Nghị.

Sau thành công của chiến dịch Trung thu 2018, Hữu Nghị bước tiếp vào sân chơi của thị trường bánh kẹo chào Xuân Kỷ Hợi 2019. Khác với thông điệp “Tết vẹn tình” đã được sử dụng trong nhiều năm qua, năm 2019, Hữu Nghị chọn chủ đề KHỞI ĐẦU MỚI với thông điệp “Quên hết lo toan – Rộn ràng đón Tết” được gửi gắm trong từng sản phẩm. Đây là thông điệp vô cùng ý nghĩa cho bước ngoặt phát triển thương hiệu Hữu Nghị. Thông qua đó, Hữu Nghị muốn truyền tải nguồn năng lượng tràn trề hứng khởi, nhiệt huyết và hy vọng vào một khởi đầu mới, một năm mới đầy may mắn, thành công.

 


Năm nay, Hữu Nghị tiếp tục đa dạng hóa các sản phẩm bánh mứt kẹo phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong dịp Tết Nguyên đán 2019. Bên cạnh dòng sản phẩm bánh mứt kẹo truyền thống, Hữu Nghị tiếp tục gia nhập vào phân khúc bánh kẹo cao cấp bằng một loạt những sản phẩm có bao bì sang trọng với thiết kế tỉ mỉ phục vụ nhu cầu biếu tặng. Ngoài hàng hộp giấy truyền thống, những loại hộp quy cách đặc biệt hay hộp thiếc được tung ra thị trường tạo nên sự đa dạng chủng loại bánh mứt kẹo Tết, trải đều từ phân khúc bình dân đến cao cấp.