Mứt Tết Hữu Nghị – Đậm vị cổ truyền, trọn vị yêu thương

Vào dịp Tết đến xuân về, trên bàn trà của mỗi gia đình Việt chắc hẳn đều đầy ắp những khay bánh kẹo đầy sắc màu. Bên cạnh những món bánh quà được bọc trong giấy bóng hiện đại ấy vẫn còn một sản phẩm mang đậm phong vị cổ truyền cho đến nay vẫn được nhiều gia đình ưa chuộng – mứt Tết.

Hình ảnh hộp mứt lục giác, mứt quai xách đỏ tươi in hình ba ông Phúc – Lộc – Thọ của Hữu Nghị vào ngày xuân đã trở thành một trong những biểu tượng cho dịp lễ hội lớn nhất năm này. Đa dạng các loại mứt, bánh, kẹo được bày trong hộp mứt tết Hữu Nghị không chỉ tô điểm cho bàn trà ngày Tết, là thức quà truyền thống thơm ngon mà còn mang ý nghĩa phong thủy, với mong ước một năm mới hạnh phúc, sum vầy cho gia chủ. Mỗi loại mứt, bánh. kẹo trong hộp mứt của Hữu Nghị đều mang những ý nghĩa đặc biệt:

– Hạt dưa: màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn và nhiềm vui

– Mứt bí: đem lại sức khỏe và sự phát triển

– Mứt quất: màu vàng tượng trưng cho sự thịch vượng

– Lạc: biểu tượng của trường thọ

– Kẹo: mong ước một năm mới ngọt ngào

– Long nhãn: sớm sinh quý tử

– Mứt dừa: quây quần, sum vầy, hạnh phúc

– Kẹo vừng, mứt hạt sen: con cháu đầy đàn

Với sứ mệnh lưu giữ những giá trị Tết truyền thống của dân tộc và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, Hữu Nghị nói không với các nguyên liệu bẩn không rõ nguồn gốc xuất xứ và chất lượng. Nguyên liệu làm mứt của Công ty luôn tuân thủ đầy đủ những yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm, được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu thu mua đến chế biến, đóng gói và đưa ra thị trường. Dây chuyền sản xuất tuyệt đối khép kín, đảm bảo được mùi vị và sự tinh khiết của sản phẩm. Mứt Tết Hữu Nghị là sự hội tụ tinh hoa của hương vị truyền thống và công nghệ hiện đại, gói ghém cùng tấm lòng của người làm mứt với mong muốn đem lại cho người Việt những ngày xuân sum vầy, đầm ấm.

Uống trà, ăn mứt, ngắm mai

Vui xuân thử hỏi còn ai bằng mình.

Sản phẩm Mứt Tết Hữu Nghị 2021 hiện đã có mặt tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị và các trang thương mại điện tử trên toàn quốc. Hãy chọn Hữu Nghị Food trong dịp Tết này để không còn nỗi lo sản phẩm bẩn, kém chất lượng – tha hồ chơi Tết!

———–

HỮU NGHỊ FOOD

🌐 Website: tet.huunghi.com.vn

🌐 Shopee: https://shopee.vn/banhangtructuyen.huunghi

🌐 Sendo: https://www.sendo.vn/shop/huu_nghi_food

📞 Hotline: 024 3664 9451

 

Tin tức

Sản phẩm bán chạy